food

Mga mom's anong pedeng kainin pag mataas Ang sugar at ano Ang mga bawal.. thanks ?

10 Replies

Mag brown or rwd rice ka instead of white rice sis. Tapos wheat bread instead of white bread. Sa fruits pwede lahat basta konti lang sa matataas ang sugar like manggang hinog. Pasta at mga starchy na gulay mataas din ang cabrs kaya konti lang dapat. Tapos wag softdrinks at mga ready made juice. Mag water nalang or lemon water.

ang gngwa samin pag mataas ang sugar..nagbababad cla.ng okra sa isnag pitcher ng water...mga 3 to 5 pcs okra..overnyt babad then ung pinakatubig nya un ung iinumin kinabukasan...i thot its just a myth then narinig ko din ito sa isang ob..which is effvtive pla

5y ago

yes po para maextract ng mabuti ung juice nya..

kapag mataas po sugar, iwas sa matatamis, and bawas sa rice. mas maganda po uminom ng maraming tubig, at kumain ng maraming gulay :)

Kumain ka ng mga pagkaing mababa glycemic index.. Para hindi tumaas blood sugar m. Kahit kasi prutas may mga matataas na sugar content.

iwasan ang rice, carbs, softdrinks, pastries, etc. may gest diabetes po ba? always monitor blood sugar

Okra po. Ibabad nyo sa tubig overnight. Yun po inumin nyo pagkagising sa umaga.

bawas po sa rice. more on fruits and vegies. drink lota of water na din

Tsaka iwas muna sa rice po more on fruits and veggies

Diet diet sis, saging na saba 😊

Huwag po masyado sa kanin