Ano po kayang pedeng gawin kapag mataas po yung sugar ng isang buntis?

2 Replies

drink a lot of water, and iwas po sa matamis and maalat na food, less carbs and rice, eat vegetables po.. better consult your ob kung may ipapainom sayo na gamot or suggested diet.. but make sure po na nakapagpalab ka na ipapaulit naman po yan sayo after few weeks or a month..

nakapag pa OGTT kana? endorse ka ni OB sa endo. if diagnose ka ng GDM then retake ka ulit in few months if bumaba na