First Time Mommy, Help hehehe

Ano-ano po mga basic needs ng isang baby boy? Lalo na po kapag newborn? Thank you ❤

2 Replies

Yung mga unang unang gagamitin nya po pagkalabas na pagkalabas nya like Tie sides na mga damit, Pajamas, mittens, booties, bonnets, recieving blankets, yung gagamitin po na pang linis sa kanya mild soap at alcohol 70% solution pang linis ng pusod nya. Magready kana rin po ng baby bottle kahit na balak mo mag breastfeed para lang handa ka in case na hindi ka agad makapag padede. at diapers pala pang new born, baby wipes or mas okay kung bulak nalang na isasawsaw sa warm water para di mamumula puwet nya.