newborn needs

ano ano po ang basic. needs for newborn? tight kasi ang budget baka makabili ako ng di dpat bilhin. thank you

1 Reply

basic needs for the baby: damit, towel (para panligo, pamunas at para sa lungad) cottons (babasin ng tubig pamunas kay baby instead of mahal na wipes), diaper or lampin, mittens and socks, malinis na higaan.. if any of those may magpapamana naman po sa inyo (except syempre diapers and cotton) then go for it, tanggap lang po. if not dont spend too much sa mamahalin. basta importante malinis at hindi magagaspang kasi sensitive ang baalt ng baby. for you naman po pads kasi para ka pong rereglahin after manganak.

5y ago

un po ba ung tinatawag na maternity pads?