อายุครรภ์ได้17สัปดาห์แล้ว ไม่รู้ว่าเห็นเพศได้หรือยัง

อายุครรภ์ได้17สัปดาห์แล้ว
ไม่รู้ว่าเห็นเพศได้หรือยัง
23 ตอบกลับ

อันนี้ฝากที่ไหนค่ะ โรงบาลรัฐ จะเริ่มดูให้ตอน 20 สัปดาห์ ขึ้นไปค่ะ จะเห็นชัด ช่วง 5-6 เดือน ค่ะ แต่ถ้าเป็นคลีนิค เขาก็จะดูให้ทุกเดือน ถ้าเจอก็จะแจ้งค่ะ

16สัปดาห์นี่ก็รู้ได้แล้วค่ะ แต่ก็อยู่ที่น้องว่าเค้าจะปิดไว้หรือหนีบไว้ให้ไม่เห็นมั้ยเพราะพี่สาวหนูก็น้องไม่ยอมให้ดูเลย เลยรอลุ้นตอนคลอด☺️

บ้านเห็นเห็นเพศน้องตั้งแต่14วีคค่ะ ฝากที่คลินิก แม่ไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ ตั้งมาเลย เพศชาย

3w ago

อยากได้ลูกชาย เเต่เเม่ดันได้ผู้หญิงเหมือนเดิม🥰🥰

ของบ้านนี้18+5แล้วยังไม่รู้เพศเลยหมอบอกประมาณ20สัปดาห์ถึงจะดูให้ แม่่ฝากรัฐบาลค่ะ

บ้านนี้ รพ.รัฐ แจ้งไม่ได้ดูเพศให้ จึงไปตรวจดูกับคลินิก เห็นชัดเจนเลยตอน 23+1 ค่ะ

3w ago

ออคะ

บ้านนี้รู้ตอน18+6 ซาวด์คลินิกจ้าร.พไม่ซาวด์ให้ ตอนนี้23+5 แล้ว

บ้านนี้29+5w คุณหมอยังไม่ดูเพศให้เลยค่ะแม่ ไม่รู้รออะไร😅😅

3w ago

ที่นี้ไม่บอกให้รอเลยค่ะเขาพูดเลยว่าร.พไม่ดูเพศให้ดูแค่การเติบโตเด็กให้เพศไปหาซาวด์เอา😂

บ้านนี้รู้เพศตอน20wค่ะ หน้าท้องหนาเลยมองยากค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เพศตอน19วีค รพ รัฐค่ะเห็นเพศชัดมาก😂