อายุครรภ์ได้17สัปดาห์แล้ว ไม่รู้ว่าเห็นเพศได้หรือยัง

อายุครรภ์ได้17สัปดาห์แล้ว
ไม่รู้ว่าเห็นเพศได้หรือยัง
23 ตอบกลับ

เห็นแล้วค่ะ​ แม่ไปซา​วด์​ดูมาเมื่อวานค่ะ

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ

เห็น15+4จ้า.ชัดเจน ไม่ต้องลุ้นลูกสาว

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่12วีคเลยค่ะ

บ้านนี้หมอดูให้ตั้งแต่16wค่ะ

ทางนี้เห็นตอน15สัปดา2วันค่ะ

เหมือนจะได้ลูกสาวเลยนะคะ

21w บ้านนี้รู้เพศแล้วค่ะ

คุณหมอได้แจ้งอะไรไหมคะ

5mo ago

ไม่ได้แจ้งเลยค่ะ

เห็นเพศได้แล้วค่ะ