สิวเห่อบุกหนักมาก??

สวัสดีคุณแม่ที่น่ารักทุกคนคะ อายุครรภ์ได้ 9 สัปดาห์แล้ว อยู่ๆสิวก็เห่อบุกขึ้นหน้าหลังมันจะหายเองมั้ยคะ มีวิธีดูแลรักษากันยังไง

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงที่ฮอร์โมนในร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงจ้ะแม่ อาบน้ำรักษาความสะอาดปกติ เดี๋ยวก็จะดีขึ้นเองจ้า

5y ago

😍😍😍