ท้องได้ 10w ชอบแพ้ท้องตอนกลางคืน มีอาการโอ้กอ้าก เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ท้องได้ 7w แม่แม่บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ ทรมานสุดๆ ถึงจะง่วงก็นอนไม่หลับ??‍♀️??

??

20 ตอบกลับ

ตอน2เดือน ก็เป็นค่ะ อ้วกทุกคืน ตอนนี้4เดือนแล้วคะไม่อ้วกแต่ยังเหม็นอาหารกินยาก