ท้องได้ 10w ชอบแพ้ท้องตอนกลางคืน มีอาการโอ้กอ้าก เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ท้องได้ 7w แม่แม่บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ ทรมานสุดๆ ถึงจะง่วงก็นอนไม่หลับ??‍♀️??

??

20 ตอบกลับ

8 w แล้วคะยังไม่มีอาการแพ้เลยคะมีแต่ช่วงกลางคืนเวลาลุกเข้าห้องน้ำแล้วกลับมานอนจะนอนไม่ค่อยหลับคะ

5y ago

คะขอบคุณนะค่ะ

แพ้หนัก อ้วกตลอดเวลาตั้งแต่ 6w-17w ต้องพกถุงตลอด ตอนนี้กลับมาปกติแล้ว สู้ๆ นะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

ตอน2เดือน ก็เป็นค่ะ อ้วกทุกคืน ตอนนี้4เดือนแล้วคะไม่อ้วกแต่ยังเหม็นอาหารกินยาก

เหมือนกันเลยคะ...กลางคืนทรมานมากเลย จะอ้วก คลื่นไส้ นอนม่หลับ ปวดเมื่อยไปหมดคะ

ตอนนี้10wเหมือนกันค่ะ เวียนหัว อาเจียน มือสั่น ตั้งแต่ตื่นนอน ยันเข้านอนเลยค่ะ

พี่ท้องที่4 ท้องนี้เลย ตั้งแต่ 8wจนถึง12wลูกชายสามคนไม่เป็น ท้องลูกสาวแพ้หนัก

ของเรามีอาการแพ้ท้องเเค่ช่วงเช้าค่ะ วันล่ะ3-4รอบ เพลียมากค่ะ 😰

5y ago

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้. ทางนี้6เดือนแล้วค่าาา สบายๆแล้ว

เหมือนกันเรยค่า.. ตอนนี้11w แพ้สุดๆ กลางคืนนอนใม่ใด้เรย

เป็นค่ะตอนนี้15wก็ยังไม่หายได้ยาแก้แพ้มาก็ไม่ดีขึ้น 😩

5y ago

สู้ๆค่ะเป็นเหมือนกัน