สงสัยว่าจะเป็นท้องลม

ตอน7wซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยไปซาวตอน10wเจอแต่ถุงไม่เจอตัวอ่อนมีเลือดสีน้ำตาลออกบางวันมาเป็นก้อนท้องก็ไม่โตเคยคัดเต้าอาการนี้ก็หายไปท้องลมมั่ยคะแบบนี้

สงสัยว่าจะเป็นท้องลม
1 ตอบกลับ

เคยเป็นท้องลม แบบเดียวกันคะ ถุงจะไม่สวย และซาวไม่เจอตัวอ่อน หลังจากนั้นไม่นานเลือดจะออกคะ