ท้องได้ 10w ชอบแพ้ท้องตอนกลางคืน มีอาการโอ้กอ้าก เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ท้องได้ 7w แม่แม่บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ ทรมานสุดๆ ถึงจะง่วงก็นอนไม่หลับ??‍♀️??

??

20 ตอบกลับ

ตอนนี้10w ไม่มีอาการเเพ้ท้องเรยค้ะ กินเก่งมาก

เป็นตอน14วีคค่ะ ถ้านอนตื่นมากลางดึกเป็นตลอด

เปนเหมือนกันเรยคะ ต้องนี้ก้อยังเปน10วีคคะ

เราไม่แพ้เลย กินทุกอย่างที่ขวางหน้า 😂😂

เรา12wเเพ้กลางคืนเหมือนกัน ทรมานสุดๆ

ลองทำตามนี้ดูนะคะ เผื่อจะดี้ขึ้น

6y ago

ขอบคุณค่ะ💕

เปนคะ เราแพ้ตั้งแต่7wถึง12wคะ

สู้ๆ จ้า........

5y ago

ตอนนี้สบายๆค่าา กินอย่างเดียว 🤰🏻✌🏻