Hoping for our liitle one using ovu kit

Ang tanging hiling ko lang ngayong darating na 38th birthday ko ay isang baby. 🤰👩‍🍼👶March 30 lang ako nagstart ng paggamit nito and sinsakto namin ng husband na mag make love kapag nagpopositive ako sa test lalo na nitong first week of my fertile days . First time ko gumamit ng gnito in my whole years of my married life, nakdepende lang ako before sa mga vitamins at mga pampbuntis na prescribed ni on before pero wala ding nabuo hnggang sa napagod nako umasa to the point na sumuko nako talaga, tinanggap ko na sa sarili na baka hindi ko talaga kapalaran magkaanak. Pero, folic acid and stellar glow gluta tagal ko na iniinum until now, yun lang ang di ko inistop kasi nakita ko talaga magndang effect ng gluta hindi lang sa skin ko kundi lalo sa mens ko. Naayos nya talaga yung flow and naging regular talaga. And sakto din or 1 day earlier lang ang mens ko lagi based sa app na ginagamit ko. Gusto ko malamn if anyone here na gumgamit din ng ovu kit and kung nabuntis ba kayo using this. Share nyo naman here mga momsh. Prayers and baby dust to all other trying couples like me to conceive. 🙏🥹

Hoping for our liitle one using ovu kit
3 Replies

mi try nyo po magtake ng glutathione. baka makatulong. un kasi ininum ko. 4 years TTC.

5mo ago

Yes, stellar glow tinetake ko for how many months na din, before snowcaps naman, mejo pricey kaya nag stellar na lang ako and big help talaga. 😊