Vitamins, Etc.

Hi mommas! I just wanna ask if my vitamins intake is correct, although all of these are prescribed by my OB medyo kinakabahan ako kasi my aunt gave birth to a special child dati and the cause is incorrect intake of medicines or baka naninibago lang ako kasi hindi ako sanay uminom ng ibat ibang klaseng gamot sa isang araw. Sa umaga, milk and multivitamins, sa tanghali, Vit B, folic acid and iron (3 in 1 capsule) then sa gabi naman is calcium. Ganyan ba talaga karami ang need itake ng buntis? Im on my 13weeks po.

1 Reply

Yes ma ganyan po talaga karami na minsan nakakalimutan kona. regarding sa pagkakaron ng special child ang alam ko genetics yun ma.