Not so near yet not so far

Hi mga momsh, i 've been quite active here since for the longest time or for a year ata, silent reader lang ako, i don't know bakit "marami akong time' now but anyway, for update ulit, meron akong app na gingamit at sinusundan because we are really trying to conceive for how many years. And accurate sakin tong app na to and nageexact tlga yung prediction kung kelan darting yung mens ko, it happens really for a long time, and now for this month, eto na nga, expect nako ng expect na darating mens ko nung saturday pa pero wala pa din. Nagprepare nako ng isang buong napkin just in case, ready na talaga ko for red days na naman dahil hindi naman na talaga bago sakin, sanay na sanay ng bumibili ng napkin buwan buwan. "Unahan ko na kayo" 1 day late palang ako, nagpt nako bilang super gusto ko na talaga mabuntis. And negative. Even sa urinalysis test ko today, negative din. My ob advise to take pt atlist going 2 weeks late or delay. Please hope and pray din for me mga momsh na sna this month, may baby na. 🤰🙏

Not so near yet not so far
13 Replies

Hi, don't loose hope po, kmi din ng husband ko almost 9 years po kming nag hintay bago ako mabuntis at ako ay 38 years old n, at 25 weeks n nmin n confirmed n buntis ako..kala lng nmin bloated lng ako, nag pt test kc ako negative nmn nung madelayed ako ng 3 weeks, so hi nayaan ko n lng kc irregular ang menstration ko dati 1-2 months akong delayed nung nagwowork p kmi ni husband ko s cruise, nag stop n kmi sumampa since 2017 para marelax ang katawan at isip grabe kc stress sa barko.. gusto tlga nmin magkababy, at ito nga I'm 37 weeks pregnant now.. Tiwala lng po at wag po nawawala ng pag asa..

ako sia i have 2 kids 14 and 15 yrs old ... now bglang di ako dinatnan and nagtataka ako. i tried na mag test its negatove mow its 7 weeks delayed never pa ko ngpunta ob bit symprtoms of being pregnant is nararamdaman ko. lumalakinyun tummy ko palaging antok, bloated, cramps and a bit nauseous. i have kids na pero hopeful pa din ako na magkaroon uli...imaging 14 yrs gap. kya sis ikaw pa ba .magkakaroon ka din ...

praying for you mhie🙏. try kpo mhie mag take ng folic acid and ung stellar glow effective sya for 1week taking this capsule finally I'm preggy kaya highly recommend syo mhie mag search kdin sa tiktok or magtanong sa ob mo sken kc pinaalam ko na gagamit ako then sbi sken maganda dw un dhil nakakalinis ng matres and ung mga hormones nten.

Praying for your pregnancy momsh na makabuo ka 🙏 Ako naman opposite tayo ng dalangin,lagi ko ipinagdarasal na wag makabuo 😆 isang maling putok lang ni mister sa loob nabubuo agad kahit diko pa naman fertile window. Yung isa nga naming anak, withdrawal pa eh😅

Praying for you sis ❤️ at kung di man this time, don't lose hope try lang ng try! Try ka din magtake ng Folic acid nakakaayos sya ng hormones 😊

5mo ago

kadalasan po yata tlga pag retroverted uterus mahirap mbuntis.unlike po sa mga anteverted uterus.

Meet you po yan dba? hehe, gamit ko din po yan and now I'm 7mos. preggy☺️ Manifesting, ibibigay yan ni Lord sa inyu😇🤞

sana nga para sainyona yan. praying for you po.🙏

Praying for you! Don’t lose hope! Good luck!

Praying for you po. 🙏🏻🤰🏻

praying for you mii. goodluck ❤️