E muốn sinh o gia định Những e hiện đang có con nhỏ tầm 5 tuổi Nhà thì ko có ai c bẹ ở lại đc ko ạ

8 Các câu trả lời

1là có nội ngoại hoặc ck đi theo để phụ chăm này kia và nội ngoại giữ cháu,2là nếu mà thấy khó khăn ko ai giữ con bé thì nếu quen dc hàng xóm nào thân thì gửi,còn ko thì quen biết chùa nào gần nhà mang vào đó trình bày nhờ các sư trông hộ rồi đi sanh

nhà có điều kiện thuê 1 người đi theo chăm sóc thời buổi bây giờ có tiền là thuê dk ngvta thui mà

còn ko thì mang con theo vào bv ,chứ mom đi sanh r con ở lại vs ai,nếu vs ba nó hay ông bà thì ytam

Phải có ng giúp chứ 1 mình làm sao được m ơi

bé ở lại dc. ui sinh xong ai chăm mon vậy

mh k ở đây up bài

K hiểu lắm mom ơi

Là sao Mom