Cho e hỏi cách vệ sinh vùng kín cho bé gái

Ko biết cm thế nào chứ từ khi bé tin e có con gái là trong đầu e đã định trc phải dạy con những gì để bảo vệ bản thân. Dù sao thì con gái cũn gặp nhìu nguy cơ hơn con trai, nhất là trong xã hội phức tạp như hiện nay. Bé e nay đc 5 tuổi từ lúc bé bắt đầu tiếp thu e đã tránh ko cho bố bé tắm hay vệ sinh cho con và dặn con chỉ cho mẹ, cô hay chị rửa cho mh thôi. Hnay e muốn dạy con cách tự vệ sinh vùng kín, cm chia sẻ giúp e cách vệ sinh vùng kín cho bé gái 5 tuổi vs ạ

10 Các câu trả lời

Như nhà m cũng dc mẹ dạy vsinh cá nhân từ lúc lên 3, vừa tắm vừa hướng dẫn cho con vài lần rồi để bé tự làm. m mua dd vệ sinh dành riêng cho bé gái. trc khi rửa bím thì dặn con rửa tay sạch bằng xà phòng, làm ướt xong bơm dd ra tay, xoa đều lên bọt rồi rửa từ trc ra sau, kĩ 2 mép âm hộ nhưng k thọc sâu vào, rửa l ại = nc sạch rồi lau khô, mặc quần chip. đồ lót của con m cũng giặt riêng, phơi khô, để con tự gấp, đi vsi cũng hdan con chùi sạch rồi rửa tay kĩ. giờ thuộc bài lắm rồi

Đúng r đó mom, có con gái phải cẩn thận lắm í, mh cũn hạn chế để bé tiếp xúc thân mật vs chú, bác hay anh em trai để bé qen dần í. Còn chiện vệ sinh thì mom pha sẵn nước sạch cho bé, chỉ con rửa tay bằng xà phòng sạch sẽ trước khi chạm vào vùng kín. Sau đó mới vệ sinh vùng kín nhẹ nhàng bằng nước sạch và dùng khăn lau khô. Nếu phải dùng giấy lau thì lau từ trước ra sau để tránh vi khuẩn đi vào vùng kín của con.

mình thì thấy vs cho bé bằng nc ấm là đc hoặc bằng nc muối sinh lí ấm pha loãng

giống như mẹ Tita và Bảo Như đã chia sẻ m nhé

Mình có con trai 5y ah , nên đẩy bài cho Mom

hóng ké, con em gần 2 tuổi thôi à..😅

e chưa có bé gái nên cũng k biết

e chưa có bé gái

đẩy bài cho m

quan tâm