E bầu 9w mà uống sắc vào là ói xanh mặt riết e sợ quá! Có giải pháp nào không cần uống sắc nữa k ạ!

13 Các câu trả lời

Mình uống vitamin tổng hợp k uống riêng sắt. Ăn uống bt nên xét nghiệm k bị thiếu. Uống sau ăn 30-1h

mom thử chọn loại dạng nuoc dễ uống hơn,k thì ăn nhiều thịt bì chọn rau củ có chất sắt

Chia nhỏ bữa ăn mom ạ. Ăn ít 1. Xong mua mấy loại hạt về ăn vặt hoặc ăn bánh quy bầu

uống procare ấy. tổng hợp mà mình uống không bị thiếu sắt. dễ uống không táo

mình truớc cũng v đổi qua ferrolip dạng bột vị lip ton thì không nôn nữa

mom thử đổi loại khác xem s

k uống là thiếu chất đó m

mom đổi loại khác xem sao

Đổi loại khác xem s mom

Đổi loại khác mom à