mom ơi

Chiều 19h e k nhớ là có uống thuốc sắc chưa. Nhưng e lỡ uống thêm sắc lúc 22:30 . E sợ uống nhầm 2 viên quá. Nếu lỡ uống 2 viên mà khoảng cách như vậy có sao k mom.

14 Các câu trả lời

Thuốc bổ mà sao m lại uông tôi thế uống sáng hoạc trưa đi m thuôc bổ uông tối xong k vận động nhiều k hấp thụ đc hết lại khổ bạn thận thôi

Uống cùng với một cốc nước chanh cho nó nhanh hấp thu bạn ạ, uống nhiều cơ thể không hấp thu hết sẽ ảnh hưởng đến thận đấy

sắt uống trước hoặc sau ăn sáng 1tiếng m nhé. canxi thì uống sau ăn trưa

Không sao . Nhung nên uống sớm hơn sẽ dễ hấp thụ hơn

BS dặn uống buổi tối. Uống 1 viên thôi ạ

Mom nên uong sắt vào ban ngày tốt hơn nha

K ảnh hưởng gì đâu ạ

sắt nên uống buổi sáng

k sao hết mom..

ko sao đâu mom