có mom nào giống mình không

Mình bầu 3 tháng đầu có uống 1 hộp thuốc sắc, nhưng uống sắc làm mình thấy mệt mỏi nên mình ngưng uống sắc tới bây giờ mình bầu 5 tháng rồi. Ko biết có sao ko nữa!

18 Các câu trả lời

Bạn hãy cố gắng uống sắt vì trong suốt thai kỳ bé luôn cần bổ sung sắt. Thiếu sắt sẽ gây các dị tật về ống thần kinh, trí não kém phát triển ở con. Mình nghĩ bạn mệt mỏi là do nguyên nhân khác chứ không phải do uống sắt đâu ạ. Vì sắt cơ bản bổ máu, giảm căng thẳng, mệt mỏi cho mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai ❤️

Đổi thuốc khắc sem sao ...có khi thuốc đó ko triệu. Lc đầu mình uốn 1h rằng 3t mới hết. Rồi ngưng uốn thời gian bây h con lớn nên cần sắt canxi nên mình uốn lợi..vôn vẫn khỏe mạnh bình thường

Phải uống nha mom, nếu mom ko uống sắt, bé sẽ lấy sắt từ cơ thể mom, ko đủ có thể dẫn đến thiếu máu cả 2 mẹ con. Ko uống canxi dễ bị nhức mỏi, chuột rút, đau răng, đau lưng nha mom.

Uống tiếp đi mom. Thiếu sắt con chậm lớn, thiếu acid folic con chậm phát triển trí não. Với nữa lúc sinh mất máu nhiều, nếu bị thiếu máu rất nguy hiểm

sinh con mất máu nhiều.. bổ sung sắt đi mom.. để đến lúc sinh mà bị thiếu máu nguy hiểm lắm..

Mom nên uống đi..loại này ko đc thì đổi laoij khác ko là thiếu hụt thì ko tốt đâu mom ạ

Uống theo chỉ định của bs. Triệu chứng gì thì nên báo bs để đổi thuốc, theo dõi thêm.

Z là mom k chịu thuốc sắt đang uống rồi đó. Nói bsi đổi cho mình thuốc khác

Mon đổi qua uống viên tổng hợp đi. Vừa đủ chất mà lại tiện nữa

Đó mình cũng dậy bs kêu uốg cho e bé có chất sắt nên minh rang uong