After 2weeks may nakita na sa akin ♥️♥️♥️thank you papa po God??

Thank you po papa god????? sa blessing na ipinagkakaloob mu sa ??akin ..thank you din po at nag pakita na ang akin baby♥️♥️♥️♥️

After 2weeks may nakita na sa akin ♥️♥️♥️thank you papa po God??
9 Replies

Mii Janica may napansin po ako sa uterus ninyo. Yung 1st transv po sa inyo, anteverted po yung uterus nyo then dito po sa 2nd TransV naging retroverted na po siya. Possible po ba me ganun?

1y ago

anu po ibigsabhin di ko pa po kasi napapabasa ung transV q kaya wala pa po aq alam..