After 2weeks may nakita na sa akin ♥️♥️♥️thank you papa po God😇😇

Thank you po papa god🙏🙏😇😇😇 sa blessing na ipinagkakaloob mu sa 😇😇akin ..thank you din po at nag pakita na ang akin baby♥️♥️♥️♥️

After 2weeks may nakita na sa akin ♥️♥️♥️thank you papa po God😇😇
9 Replies

Mii Janica may napansin po ako sa uterus ninyo. Yung 1st transv po sa inyo, anteverted po yung uterus nyo then dito po sa 2nd TransV naging retroverted na po siya. Possible po ba me ganun?

1y ago

anu po ibigsabhin di ko pa po kasi napapabasa ung transV q kaya wala pa po aq alam..

congrats poh, kelan poh last mens nio poh?sana sakin makita din nxtym check up baby ko. . ngpa.check up ako ges sac lng nkita..😔

1y ago

nung march 3 po last mens q..

Hello Mii Janica, nung first transV nyo po is ano po nakita? As in wala po talaga nun? 5 weeks na po kayo pregnant nun? 😊

1y ago

ganun din po ang naging case ko last 2020 .

congrats po sis. excited na rin po ako sa result ng ultrasound ko sa wednesday. 7weeks and 1day po ako now

March 16 poh sa akin gestational sac plang poh. .😔

1y ago

Same po tayo mii. Ilang weeks na po kayo nung ngpa TransV kayo?

Praise God po! 🙏 😇 ❤️

ok poh, thank u poh🙂

exact 8 weeks ka mamsh nagpa TVS?

1y ago

di po 7weeks pa lang po sia.

congrats po mommy!