Pa help naman po ???

26weeks & 6days pregnant . nung isang gabi po pinulikat ako at sobrang sakit po ? first time ko lang po makaranas ng ganun sabi po nila natural dw sa buntis ? huhu hanggang ngayon po parang namamaga pa dn yung binti ko . Ano po kaya magandang gawin para mabawasan yung sakit ? patulong po please . Tia ...

15 Replies

sis kapag pinupulikat ka itry mo i papunta sa harap mo ung mga finger mo sa paa.dq alam panu iexplain pero qng nagegets mo q magagawa mo.dba kapag nag iinat tau ung mga paa natin nakasunod sa pag inat itry mo naman na labanan sya.tsk dq talaga sya maexplain ng mabuti.pero makakatulong sau un.gnyan kc gingawa q

5y ago

Pinagawa na po sya skin ng hubby ko sis . problema ko lang po now sobrang skit ng binti ko pdn po parang pong maga 😢

During the day more on water, fruits rich in potassium and magmedyas sa pagtulog momshie btw pagfeeling mo na mapupulikat ka bumangon at itayo ang mga paa dahan2 kasi kusang papanaog ang pulikat mo

Same Tau sis..aq 4x na pinupulikat. Sobrang sakit kya hinihilot ko kasu ndi nmn nabawasan Ang sakit. Working prn aq Kya tiis lng kht masakit napasok pdn aq.

5y ago

ganun dn po ako kaya sobrang sakit po kahit alam ko po na pagod si hubby sa work ginigising ko po talaga sya .

misis q nun lagi pinupulikat s gbi. ginagawa namin medyo nakataas ng konti paa nya. tpos gabi gabi q hinihilot binti nya pra ndi sya pulikatin

5y ago

welcome po

Ganyan di po ako ngbutis sa 1st baby ko ..lamig lng yan te ..kaya dapat mag medyas at pantjama

medyas po.. at konting haplos haplos samahan ng liniment para ma ease ng konti ang pain

hot compress mommy and eat ka ng fruits na high in potassium.

Normal daw po yun, inom lang daw po ng gatorade

Normal lng po yan mommy pagbuntis

Magmedyas ka po pag matulog ka.