Helppp

As of this moment sobrang sakit ng likod ko yung banda sa kanan tas kumikirot, sobrang sakit huhu may pwede bakong gawin para mabawasan ng konti yung pain mga momsh ? im 32 Weeks pregnant need help

2 Replies

Message mo si OBGyne mo, nabanggit mong "sobra" ang sakit para sayo. Hindi ba naninigas ang tiyan mo? Try mo mag-inhale-exhale. Pahimas mo sa hubby mo, light massage lang. Warm compress kung gusto mo. Make sure mas mataas ang upper body sa lower body pag nakahiga, tapos sa left side ka bumaling.

5y ago

Thankyou po for advice, thank god pag gising ko wala na ung pain huhu sobrang sakit talaga kagabi. Thankyou po

Lagay ka po una na malambot ganyan din ako tapos nilalagyan ko lang ng unan na malambot tapos medyo mataas sa ulunan ko nakakatulong naman sakin gumiginhawa pakiramdam ko kahit pano baka sayo effective 32 weeks nako mamsh.

5y ago

Thankyou sis grabe sobrnag sakit kumikirot diko alam gagawin ko ih huhu. Thankyouu gagawin ko yan😭❤️