Sakit ng ngipin

Ask ko lang po ano magandang gawin para mawala pananakit ng ngipin ko. Tatlo po kasi yung masakit tapos namamaga yung mga gilagid ko. Nasstress nko sa sobrang sakit di pa ko makatulog. Plss help po

2 Replies

Ganyan din po ako last week. Natanggal ung dental filling ko tapos namamaga ung gums ko kasi meron akong impacted tooth, parang wisdom tooth ko ata un. Sobrang sakit. May temporary dental filling nilagay ung dentist ko. Advised to thoroughly clean the teeth. Ung sa gums ko naman, after brushing my teeth, may mouthwash ako or ung lukewarm water with salt. So far ok naman po. Nawala na ung pamamaga ng gums. Pwede naman ang paracetamol for pain. Pero I prefer ung natural remedies sana. Ayoko uminom gamot. You might want to try what I did, mommy. Mahirap kasi tiisin yan.

Magpatingin ka sa dentist para masuri at mabigyan ka ng gamot

5y ago

Preggy po kasi ako kya di pwedi uminom ng gamot