Pulikat/Leg cramps

First Time ko pulikatin ngayong buntis ako. Currently 33 weeks nako. Nag ease naman pero napansin ko parang nabugbog yung binti ko na pinulikat. Para tuloy akong pilay ngayon. Iika ika maglakad. Ano kayang magandang gawin para mawala to? Para kasing mas lumala ang sakit ng muscles ng binti ko kada araw.

1 Reply

Inom ka po gamot for Calcium. Ganyan po ginawa sakin ng OB ko kasi madalas din ako pulikatin nung buntis pa ko