Hoping

Negative sa PT negative sa Serum but still Nakakaranas ako ng morning sickness ? Palage nahihilo at nasusuka. Possible po ba na buntis ako ? Or May something na pala sakin? ??

19 Replies

ako sis ang case ko may faint line din PT pero every day try ako mag PT pakapal ng pakapal kulay .. the nag decide ako na mag blood serum nag positive pro sbi nung doctor faint line daw .. tapos nag delay na ako 3 days balik ako OB nag PT ulit may faint line pa din. consider nila as positive sa aug 2 na sched ko for ultrasound praying na makita si baby 😍😊 may PCOS din ako

Baka kaylangan mo ng mag pa check up sis..minsan kasi yung mga ganyang sintomas ay may ibang dahilan baka stress ka or over fatigue,low blood or high blood or kulang ka sa iron o kaya mababa ang sugar level mo.

ganyan din aq before, faint line din..pero pinalipas q isang linggo..nagpt aq..negative na..kya punta aq kay doc..sabi nya nagpapapansin nnmn ang pcos mo..(frndshp ko na xe ob)

5y ago

oh i see. salamat sis

Pacheck ka ng mata mo my times symptoms din yan kasi na need mo mglasses or mgpalit grado if ngsasalamin ka na..ganyan din ako nun e buy ako salamin nawala na..

Better consult to your OB sis. Para malaman kung ano ba talaga yang nararamdaman mo

Try ka ulit mag PT sa morning first urine s gitna ng pag ihi m kukuha ka ..

Pa check Up kapo para malaman mo kase po minsan ang pt nagkakamali din

Try mo nalang magpa check sa ob. Ilang weeks ka na ba delayed?

Need pa consult bgyan k nya request ng transv

Much better consult mo po agad kay OB.