Negative pt but pregnant

Hello sino po dito naka experience negative pt pero buntis pala?

6 Replies

Ako po! Negative nung una. Tas after almost two months positive pala kaya nagpa check up na sa ob ☺️

1y ago

ano po result ngyon.buntis kpo ba

Ako po, negative sa PT then nagpunta ko ospital tinest ako positive juntis

2y ago

ako po 3mons delayed pero nung sept.2 nagpositive pt ko ar inulit ko na nman faintline na namn minsan nag negative siya dami ng pt na ubos sakin hanggang ngayun wala pang mens dipa rin naka balik check.up kasi nung unang check.up ko sabi ni doc. dipa raw makikita kasi po maaga pa daw.pero d nako naka balik walanpa Budget 🥺🥺🥺🥺..malapit na matapos ang buwan mag 4mons nako next month sa dec.

ako po pt ko negative 3month na tyan q

me 35 weeks now

Me

me

4y ago

Kelan nyo po nakitang nag negative?