12 days delay but still negative sa PT💔

Nakakaramdam ako ng matinding pagod, pangangalay at pananakit sa balakang at hita . Nakakaranas din ng mild cramp . Masakit din ang ulo. Same sa nararamdaman kong symptoms before sa 1st baby ko . Pero negative padin sa pt🥲, masakit pag negative lumalabas sa pt. I was hoping kase na buntis ako . #helpandrespect

2 Replies

Pray. Ang stress ay di makakabuti, buntis ka man o hindi. Intayin mo ang mens mo baka delayed lang, lalo at naiistress ka. Kung nakatakdang ikaw ay muling mabiyayaan ng 2nd baby, dadating iyon, handa ka man o hindi, sa ayaw at sa gusto mo. Magpalipas ka muna uli ng isang linggo tapos magtest ka uli. Goodluck! again, Pray 🙏

minsan po ang kaiisip na buntis ka, yun ang nakakadelay at nagbibigay ng powet sa isip na magcreate ng symptoms similar sa buntis. as oer my experience po i think wait ka pa ng 1 week, then magrelax ka at magpt ulit. if still negative, go to your ob po. 🙏