Positive sa PT,but negative sa blood test

Positive sa PT, negative sa blood test serum result

Positive sa PT,but negative sa blood test
6 Replies

Pacheck up ka po sis mas masasagot po ng OB yang mga tanong mo kasi kung dito po based on exp lang din po sinasagot ng mga mommies. Mas maganda parin po talaga na sa professional kayo magtanong

1y ago

Tama Po kayo🙂 salamat Po mga momshie 🫰

better pa check up ka sa ob momi. Para alam mo kung bakit ganyan. baka faint line yung sa pt mo. o kaya may ibang dahilan pa.

1y ago

ganyan din sabe ng ob ko, kaya di ako nag take dati ng duphaston. kase possible na duguin daw.

mas accurate ang blood serum test kesa sa home PT

Sana Po Mai mka sagot sa Tanong ko😭 salamat po

mami parang invalid po yung pt..

Ano po ba tanong mo? 😅

1y ago

Try mo po mag pa check sa ob kasi baka mamaya kaya ka delayed is dahil sa pcos pero di parin natin masasabi