Itchy rashes

Mga miii may naka experience na po ba sainyo na magka rashes sa bikini area? 😥😥 Sobrang worried na Kase ako,may rashes ako mahapdi sya tapos parang nag tutubig tapos Makati sya 😭 . May discharge din po ako na parang sa yeast infection. 8 months pregnant na po ako..Yung picture po Yan po Yung parang tubig sa rashes. #pregnancy #pleasehelp #advicepls

Itchy rashes
11 Replies

ako din halos kggaling lang.sobrang hapdi lalo pag nglllad ka tas pinagppawisan🥲ngkganun ako dhil sa pagtake ata nh antibiotics for 1week kc.may repeat urine sna ko pero dinelay ko muna ginmot ko muna pati yeast infection home remedies lng ayko ng gmot kung maari.nag yakult lang ako umaga at gabi tapos nagplit din ako pemwash frm phcare to gynepro tapos ngllgay ako bioderm cream dun sa katikati nung medyo natuyo nagorder ako online sudocream un nlng nillgay ko til now prang maintenance nlnh pra d bumalik.iwas din pla sa mattamis kc gsto daw ng yeast infection ung matmis lalo sya mangati.ayun magling na ung sakin ngaun

2y ago

nag try ako sudocream mi parang effective Naman... 💖

ako po nag ka ganyan din po siguro mga 3 weeks po before ako nag pa check up kay OB para hindi doble ang babayaran sinabi ko lang na makati at may konting white na lumabas. niresetahan po ako ng neo penotran for 7 days daw kailangan magamot para hindi daw ma infected si baby and naging okay naman na din po for 7 days before po pala nyan nag bili ako ng feminine wash para kung sakali mawala sya pero hindi pa rin sobrang kati nya lang kaya buti sa gamot na yun nawala naman na. sobrang mahal nya nga lang at madali sya matunaw po pala. kung bibili po kayo better to consult your OB para mabigyan ka ng reseta po mi.

2y ago

yes po, kaya need nyo po mag pa consult sa OB baka kasi iba ang ireseta sa iyo po

same tayo miii. Sabi nila yeast infection daw pero Sabi Ng pinacheck upan ko na doctor normal lang daw Yan may mga ganyang buntis daw talaga. until now may mga rashes Padin ako super kati at hapdi din dala daw tan Ng pagbubuntis natin. di Po Kasi tayo lahat pare pareho kung magbuntis

2y ago

hello Mii, may medication kabang ginawa? ni try ko papicturan sa anak ko kanina Kung ano itchura parang rashes sya ng baby.. rashes ng baby na nagbabasa or nagtutubig ganun itchura nya sakin Mii..

Same, I'm 8th months preggy rin po and ang hapdi po niyan. May ganyan parin po ako ngayon and may times na ang kati kati. Sumasakit siya lalo pag hinihilod ko. 🥲

Consult po kayo agad kay Ob lalo na kung pakiramdam niyo is my yeast or vaginal infection kayo. Para mabigyan kayo ng proper medication before manganak

2y ago

last check up ko po sa ob ko sinabi ko po na simula nag 7 months ako nangati na private part ko then, parang ni-IE nya ko then niresetahan nya lang ako bagong fem wash and cream 😥

ako sobrang hapdi ng singit ko lalo na kapag papawisan, gusto ko na ngang hindi mag panty e pero hindi naman sya makati parang nagagasgas lang.

bumabalik kasi yan mii tulad ko nag flagystatin ako nung first trimester tapos ngayon naka neo penotran ako kasi bumalik yung sakin.

2y ago

niresetahan ka ba ng ointment? dati niresetahan ako nung Canesten ni OB ko kasi nawala yung yeast infection pero nangangati pa rin kaya ganun

Consult your ob po para maresetahan ka ng pang antibacteria and gamit ka po ng gynpro na feminine wash.

2y ago

niresetahan din ako mi ng fem wash kaso na flora protect,pero parang di effective..

Sakin mi nilalagyan ko lang ng baby powder yung singit ko sabi ng mother ko gawgaw din ok.

better consult your ob po...