Itchy rashes

Mga miii may naka experience na po ba sainyo na magka rashes sa bikini area? 😥😥 Sobrang worried na Kase ako,may rashes ako mahapdi sya tapos parang nag tutubig tapos Makati sya 😭 . May discharge din po ako na parang sa yeast infection. 8 months pregnant na po ako..Yung picture po Yan po Yung parang tubig sa rashes. #pregnancy #pleasehelp #advicepls

Itchy rashes
11 Replies

same tayo miii. Sabi nila yeast infection daw pero Sabi Ng pinacheck upan ko na doctor normal lang daw Yan may mga ganyang buntis daw talaga. until now may mga rashes Padin ako super kati at hapdi din dala daw tan Ng pagbubuntis natin. di Po Kasi tayo lahat pare pareho kung magbuntis

2y ago

hello Mii, may medication kabang ginawa? ni try ko papicturan sa anak ko kanina Kung ano itchura parang rashes sya ng baby.. rashes ng baby na nagbabasa or nagtutubig ganun itchura nya sakin Mii..