Itchy rashes

Mga miii may naka experience na po ba sainyo na magka rashes sa bikini area? 😥😥 Sobrang worried na Kase ako,may rashes ako mahapdi sya tapos parang nag tutubig tapos Makati sya 😭 . May discharge din po ako na parang sa yeast infection. 8 months pregnant na po ako..Yung picture po Yan po Yung parang tubig sa rashes. #pregnancy #pleasehelp #advicepls

Itchy rashes
11 Replies

Consult po kayo agad kay Ob lalo na kung pakiramdam niyo is my yeast or vaginal infection kayo. Para mabigyan kayo ng proper medication before manganak

2y ago

last check up ko po sa ob ko sinabi ko po na simula nag 7 months ako nangati na private part ko then, parang ni-IE nya ko then niresetahan nya lang ako bagong fem wash and cream 😥