Itchy rashes

Mga miii may naka experience na po ba sainyo na magka rashes sa bikini area? 😥😥 Sobrang worried na Kase ako,may rashes ako mahapdi sya tapos parang nag tutubig tapos Makati sya 😭 . May discharge din po ako na parang sa yeast infection. 8 months pregnant na po ako..Yung picture po Yan po Yung parang tubig sa rashes. #pregnancy #pleasehelp #advicepls

Itchy rashes
11 Replies

Same, I'm 8th months preggy rin po and ang hapdi po niyan. May ganyan parin po ako ngayon and may times na ang kati kati. Sumasakit siya lalo pag hinihilod ko. 🥲