Có mom nào sau sinh phải dùng tới thuốc trầm cảm ko ạ.em thấy ng khó chịu, buồn bực ,hay khóc

10 Các câu trả lời

mình chẳng những thấy khó chịu, bức bối, lúc cười như điên dại, lúc khóc lóc gào thét, có lúc muốn tự vẫn, muốn kết thúc cuộc đời này, muốn tổn hại con mình, cãi nhau với người khác có khuynh hướng liều mạng. Mom nghĩ mình có đang bị trầm cảm ko? 😂 mình nghĩ mom đang rối loạn cảm xúc sau sinh thôi mom.

Ối rồi ôi. Mình cũng thế đây. Chắc ai cũng vậy quá. Sinh xomg bạn thứ 2 thì bắt đâu bực tức hay quát bạn đầu lắm. Chứ đẻ bạn đầu m còn kiềm chế được, con được 1,5 tuổi mà ko quát ko đánh lần nào luôn. Thế mà đẻ xong bạn thứ 2 tính nết thay đổi hẳn ý. Chán lắm

mẹ nào cũng có tình trạng cảm xúc rối loạn sau sinh,hoặc trầm cảm.có mấy ai thấu.mom phải suy nghĩ tích cực 1 chút,vì con nên mình phải hy sinh bản thân mình

cố gắng lên m ơi, nghĩ tích cực xíu, sẽ dễ chịu hơn, con mình là quan trọng nhất đừng nghĩ gì sai tội con lắm

tình trạng chung. nhiều lúc đánh con xong lại hối hận

mình đẻ bạn thứ 2 quên trước quên sau luôn á

Nghĩ về con và suy nghĩ tích cực thôi Mom nè

em cũng v m ạ.. dễ cáu vô cùng luôn..

Ngĩ tích cực đỡ hơn mom nè

chuc m sức khỏe