Mk có bị trầm cảm ko

Mọi người cho hỏi có ai giống mk ko từ khi mk có thai đến giờ mk lun hay bực bội hở chút dù chuyện j là khóc r lúc nào cũng thấy buồn ko có n vui cả có bị giống mk ko

4 Các câu trả lời

Khi mang thai,ng mẹ nhạy cảm và dễ xúc động hơn nên thế đó.cố gắng lên mom

4y ago

Mom giữ tinh thần thoải mái nhà . khóc nhiều làm tử cung co bóp nhiều cũng dọa Sinh non hoặc động thai ra máu.sảy thai nữa đó Mạnh mẽ lên

M cũng hay buồn và khóc. K nên khóc sẽ ảnh hưởng đến con đó b

bầu bì nhạy cảm vậy đó mom

kiềm chế lại m