DISAPPOINTED

AKO LANG BA? YUNG NAG EEXPECT NA POSITIVE TAS ITO LANG YONG LALABAS? ???? BAT YUNG NAG PAPA ABORT PA ANG BINIBIGYAN?? ?

DISAPPOINTED
46 Replies

Don't lose hope. Kami matagal din naghintay bago mabiyayaan, more than 4 years! At hindi talaga sya expected. 1 year into marriage, nagdecide kami magpa-workup. Sa side ko ang problema. Marami kasi akong health issues. Almost 3 years na pero wala pa din. Nakakapagod, nakaka-frustrate, lutong-luto na ang katawan ko sa gamot, at higit sa lahat, drained na ang bulsa. Kaya sabi ko kay hubby, tama na. Tigil na kami sa workup. What we did was focus on our relationship. Sabi ni hubby, may anak o wala, magiging masaya ang pagsasama namin. We agreed na alisin na muna namin sa isip yung paggawa ng baby. When we have sex, the goal is to pleasure each other rather than to make a baby. Kasi pag sabik kayo magkaanak, pag nagse-sex kayo, ang nasa isip nyo ay yung baby na mabubuo di ba. Parang ginagawa nyo lang yun para magkaanak. So inalis namin sa isip ang ganun. Tapos binawasan namin ang pag-uwi uwi sa hometown namin na 2-hour drive. Ginawa naming twice a month ang uwi para hindi pagod ang katawan. We either stay in the house o kaya pasyal sa mall para magrelax at magbonding. Itinigil ko na rin lahat ng mga gamot na reseta sa akin. Nagsearch na lang ako sa internet ng mga supplements na iinumin namin ni hubby. Tapos clean eating. Iwas sa mamantika, maalat. Kailangan may fruits and veggies everyday. Naging mas masigla ang buhay namin kasama ang dalawang aso namin. 😁 After a few months, bigla na lang naging weird ang pakiramdam ko. Nasa sinapupunan ko na pala sya. Naging mahirap ang pregnancy ko. 8th week until 37th week, bed rest ako. Siguro try mo din magrelax sis.. Kasi proven na masama ang stress sa katawan ng tao.

Keep your faith that soon you and your partner will be blessed. TTC (trying to conceive) kami ng husband ko for 5 years because Im PCOS and the severe one pa. Went through Inseminations several times. Na minsan akala namin buntis na ako pero hindi pa pala. Everytime lumalabas ang one line sa PT nanginginig alo sa frustration. I went throigh a lot. Daming injections na kung ano ano. Everyday US, every other day may iniection yet negative results. Until one day we thought that we should stop doing inseminations and just go all natural sa gamot and leave it all to God. After 3 mo ths I got pregnant. Dueing that pregnancy, my husband had to inject heparin to my tymmy twice a day. (Imagine my agony) But we lost the baby. Devastating as it sounds we were still hopeful. Last year our healthy baby boy came. And here I am again, 4 months pregnant. Im sharing a part of my story to all the women who are TTC and has went through a lot. God hears our prayers.

5y ago

Very inspiring sis

I really know how you feel sis. Ngatnong din ako dati sa "kanya" 🙏🙏 kung hindi ba ako karapat dapat na maging magulang. Yung mga ganun. nakaka 5 pt n nga ako since july. And trying to conveive nko for 5 yrs. Pero 1yr married plang. Di ko alm kung may baby na bang nbubuo sa loob ko kasi di nako nkkpagfollowup checkup kaY OB after nung july 31 dahil biglang lockdown ulit. Kahit sa center dito samin, kahit punthan walang available na magchechekup. Kaya hindi ko alam kung buntis nba tlga ko o hindi pa din kasi nkakaranas naman ako ng mga pregnancy symptoms but still negative. Pray lang tayo sis, itaas mo na sa knya ang lahat. Ganun kasi ako pag nakikipgusap sa knya. Kung ano ang kalooban at plano nya talaga sakin, yun ang mangyri. Sya na ang bahala kasi sya pa din ang mas nakakaaalam. Kasi kahit ano nmng kagustuhan natin, kung hi ndi nya naman "gusto" wala tayo magiging laban db... Kaya dasal lang talaga para jan. Basta mgtiwala ka pa din sa kanya.

Dont loose hope po. Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po sa mga gustong magkababy.

Ganyan din ako last month sis. As in nakafeel pa ko mg symptoms. Nakailang bili ako ng pt na iba ibang brand pa.. kase s srili ko isip ko buntis ako. Pero Wala, Hindi talaga. Pero eto, after a month nagpositive na. Kung kelan di ko ineexpect pero pinagpray ko 😊 kala ko next month pa. Sobrang bc pa nmin nun ksi. Try Lang NG try. Don't loose hope!

Live as normal as you could sis. 5 years din ako nagsubok magbuntis. Tapos trying hard talaga ako. Then eventually, hindi ko na iniisip. Basta nag healthy living ako, more veggies then exercise regularly. Tapos ayun, nabuntis ako. My baby is 2.5 months na ngayon. Sabayan mo din ng prayers. ☺

have Faith with our GOD sis .. kami nga 7yrs. na ni partner ( Live in partner ) ngayon pLang biniyayaan ni GOD pray harder Lng po sis and try and try mkaka buo din po kau 😊 hinahanda Lng po kau ni GOD 🤗 one day ung ine expect mo dimo namamaLayan anjan na po pLa 😇😇😇

Time will come mommy. Don't lose hope. Ganyan din po kami noong una ng partner ko nageexpect kami ng baby tska bumili pa kami ng PT and it turns out negative nalungkot din kami. Tapos last year di namin ineexpect di na ako nagkaroon. In God's perfect time mommy, don't be sad😘

If you are trying to conceive sis at para malaman mo fertile ka at tamang time para mag conveive ito po try mu ovulation test kit. Para syang pregnancy test kit pero ito ang idedetermjne nya kelan ka fertile. https://shopee.ph/product/1714514/2268889030?smtt=0.0.9

In Gods perfect time sis, naranasan ko rin yan dati, ang tagal nmin inintay ng hubby ko na makabuo kmi, after 10 long years finally nabiyayaan din kmi ng baby, prayer lang at wag mawalan ng pag asa, just trust papa God. ❤️