Negative

hi po ask ko lang 2 beses nako nag pT negative lumalabas jan. 19 pa last mens ko nag spotting ako nung feb 9 and 11 nakakaranas din ako ng early sign. bat po ganon . hnd pa ako nag papa check up kc hnd nman sya nag positive 5 weeks na ako bks . natural lang ba na baka mababa yung hcg ko ? kaya d mkita sa pregnancy test?

3 Replies

Baka po hindi kayo buntis. Lagi din po ako nagppt noon pag nadedelay ako tas palaging negative. Tapos po nung nadelay ako ulit ng July, nagpt po ako tas positive agad. Unang test pa lang.

accurate po ang PT lalo 2x mo na inulit at negative pa din..baka po phantom pregnancy, un feeling natin buntis pero hindi pala..nasa isip lang

baka hindi nga po kayo buntis talaga. dahil negative ang result. accurate naman madalas ang mga PT