Posible po ba na mag positive ako sa pt kahit katatapos lang ng mens ko?

Nag karon po ako noong feb2-5 pero mahina lang po tas nag try po ako mag pt nung 8 ewan ko po bat ko naisipan nag 2 line po sya nung 8 yan po yung unang pic medyo malabo po tas nag ulit po ulit ako nung feb 10 yung pangalang pic medyo luminaw na po.#1stimemom #advicepls

Posible po ba na mag positive ako sa pt kahit katatapos lang ng mens ko?
1 Reply

Baka po implantation bleeding yun, hindi period.

2y ago

Patak patak lang ba yung last period mo?