𝐬𝐚𝐛𝐢2 𝐧𝐠 𝐦𝐚𝐭𝐚𝐭𝐚𝐧𝐝𝐚

𝐌𝐠𝐚 𝐦𝐨𝐦𝐦𝐲 𝐭𝐨𝐭𝐨𝐨 𝐩𝐨 𝐛𝐚 𝐲𝐮𝐧𝐠 𝐬𝐚𝐛𝐢2 𝐧𝐚 𝐛𝐚𝐰𝐚𝐥 𝐦𝐚𝐠𝐩𝐚𝐠𝐚𝐰𝐚 𝐧𝐠 𝐛𝐚𝐡𝐚𝐲 𝐩𝐚𝐠 𝐛𝐮𝐧𝐭𝐢𝐬 𝐤𝐚𝐬𝐢 𝐦𝐚𝐡𝐢𝐡𝐢𝐫𝐚𝐩𝐚𝐧 𝐝𝐚𝐰 𝐦𝐚𝐧𝐠𝐚𝐧𝐚𝐤 ?? 𝐬𝐢𝐧𝐨 𝐩𝐨 𝐧𝐚𝐤𝐚 𝐞𝐱𝐩𝐞𝐫𝐢𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐧𝐢𝐭𝐨 .. 𝐬𝐚𝐥𝐚𝐦𝐚𝐭

2 Replies

Nagpagawa naman kami ng bahay nung buntis ako . 2 hrs lang ako nag labor 1cm to 9cm agad in 2hrs normal ko pa nailabas si baby. Hindi yan totoo mommy sabi nga din daw bawal tumambay sa pintuan pag buntis mahihirapan manganak . Ginagawa ko naman din yun hindi naman lol