๐๐จ๐ซ๐ฆ๐š๐ฅ ๐ฅ๐š๐ง๐  ๐›๐š ๐ข๐ญ๐จ?

13๐๐š๐ฒ๐ฌ ๐ง๐š๐ฉ๐จ ๐ฌ๐ฒ๐š ๐ง๐จ๐ซ๐ฆ๐š๐ฅ ๐ฅ๐š๐ง๐  ๐ฉ๐จ๐›๐š ๐ข๐ญ๐จ ๐ง๐š๐  ๐ฐ๐จ๐ฐ๐จ๐ซ๐ซ๐ฒ ๐ง๐š๐ฉ๐จ ๐ค๐š๐ฌ๐ข ๐š๐ค๐จ ๐š๐ง๐จ ๐ฉ๐จ ๐›๐š ๐š๐ง๐  ๐ญ๐š๐ฆ๐š๐ง๐  ๐ฉ๐š๐ ๐ฅ๐ข๐ง๐ข๐ฌ ๐ง๐  ๐ฉ๐ฎ๐ฌ๐จ๐ ๐š๐ฌ๐š๐ฉ ๐ฉ๐จ ๐ฌ๐š๐ฅ๐š๐ฆ๐š๐ญ

๐๐จ๐ซ๐ฆ๐š๐ฅ ๐ฅ๐š๐ง๐  ๐›๐š ๐ข๐ญ๐จ?
2 Replies

bakit di tinanggal yung clip ng cord? tinatanggal po yan ng hospital bago madischarge. maybredness at yellow na sa.palibot. painform na kang sa pedia nya..

12mo ago

๐ญ๐ข๐ง๐š๐ญ๐š๐ง๐ ๐š๐ฅ ๐ฉ๐จ ๐›๐š ๐ฒ๐ฎ๐ง๐  ๐œ๐ฅ๐ข๐ฉ ๐ง๐š ๐ฒ๐š๐ง

base sakim dipo tinatanggal at alcohol en maligamgam na tubig 7days pinakamatagal bago matanggal at dapat hindi sya pinkish sa side baka ma infect