๐๐š๐š๐ง๐จ ๐ค๐š๐ฒ๐จ ๐ฆ๐š๐ญ๐ฎ๐ฅ๐จ๐  ๐ฆ๐ ๐š ๐ฆ๐จ๐ฆ๐ฆ๐ข๐ž๐ฌ

๐Œ๐ž๐ฃ๐จ ๐ง๐š๐ค๐ข๐ค๐ข๐ฐ๐š ๐ค๐š๐ฌ๐ข ๐š๐ค๐จ ๐ฉ๐š๐  ๐ง๐š๐ค๐š ๐ฅ๐ž๐Ÿ๐ญ ๐ฌ๐ข๐๐ž ๐ฉ๐š๐ซ๐š๐ง๐  ๐š๐ง๐  ๐›๐ข๐ ๐š๐ญ ๐ง๐  ๐ญ๐ฒ๐š๐ง ๐ค๐จ ๐ค๐š๐ฒ๐š ๐ฆ๐จ๐ฌ๐ญ ๐จ๐Ÿ ๐ญ๐ก๐ž ๐ญ๐ข๐ฆ๐ž ๐ง๐š๐ค๐š ๐Ÿ๐ซ๐จ๐ง๐ญ ๐ฅ๐š๐ง๐  ๐ฒ๐ฎ๐ง๐  ๐ฉ๐จ๐ฌ๐ข๐ญ๐ข๐จ๐ง ๐ค๐จ ๐ฉ๐ž๐ซ๐จ ๐ฌ๐š๐›๐ข ๐ฌ๐š ๐ง๐ž๐ญ ๐๐š๐ฉ๐š๐ญ ๐ง๐ ๐š ๐ฅ๐ž๐Ÿ๐ญ ๐ฌ๐ข๐๐ž

2 Replies

sanayin mo na sarili mo sa left side nakakatulong kasi yon para maganda daloy ng dugo hanggang kay baby. tsaka nakakamanas ang nakatihaya lalo na kung nalaki na si baby kasi may naiipit sa vein sa likod. research mo din kung bakit di pwede nakatihaya

Kung San Ka comfortable don Ka .