š¬ššš›š¢2 š§š  š¦ššš­ššš­ššš§ššš

šŒš šš š¦šØš¦š¦š² š­šØš­šØšØ š©šØ š›šš š²š®š§š  š¬ššš›š¢2 š§šš š›ššš°ššš„ š¦ššš š©ššš ššš°šš š§š  š›ššš”ššš² š©ššš  š›š®š§š­š¢š¬ š¤ššš¬š¢ š¦ššš”š¢š”š¢š«ššš©ššš§ šššš° š¦ššš§š ššš§ššš¤ ?? š¬š¢š§šØ š©šØ š§ššš¤šš šžš±š©šžš«š¢šžš§šœšž š§š¢š­šØ .. š¬ššš„ššš¦ššš­

2 Replies

Nagpagawa naman kami ng bahay nung buntis ako . 2 hrs lang ako nag labor 1cm to 9cm agad in 2hrs normal ko pa nailabas si baby. Hindi yan totoo mommy sabi nga din daw bawal tumambay sa pintuan pag buntis mahihirapan manganak . Ginagawa ko naman din yun hindi naman lol

Hindi po totoo yan. Mahihirapan ka siguro dahil magiging magulo sa bahay n'yo. https://ph.theasianparent.com/pamahiin-sa-buntis-bawal-gawin