any tips pano sanayin c LO matulog sa lapag,

any tips po pano ko masasanay c LO ko matulog sa lapag ng hindi sya mag iiniyak 😂 sanay kase sya sa maugoy, gusto kona sya sanayin sa higaan nalang nya sya matutulog para iwas ugoy, dahil madalas kami dalawa lang sa bahay pag di kase sya inuugoy nagigising agad, para din makakilos kilos din ako sa gawaing bahay 2months old palang po sya 😅😅

any tips pano sanayin c LO matulog sa lapag,
3 Replies

maganda po pag ihihiga niyo sya sa higaan tabihan niyo po muna sya tapos lagyan niyo ng unan sa tabi nya. Ang alam ko din po kc delikado din po yung pinapatulog si baby sa ganyan mas maganda po kung sa duyan na lng.

3y ago

ginagawa ko nga po yun eh, kaso nag iiniyak sya di sya tumitigil sa pag iyak gat di sya sa ugoy natutulog 😫 hirap pag sinanay sa duyan o maugoy 😔

Hi Mommy! Yung baby ko po nasanay sa lapag kasi tinatapik sya, kaso disadvantage naman, hanggang ngayong 6 years old sya, nagpapatapik parin. HAHAHA Pero kapag napakiusapan naman, makakatulog sya magisa.

3y ago

😂 mas ok na po pagtapik ang kasanayan nya, pag nakatulog nman na siguro dina tinatapik ? ginawa kona din kase yan sa baby ko tapik tapikin ng nasa lapag kaso di gumana mas gusto tlga sa maugoy 😥

baby ko ayaw magpalapag mula new born till now 10 months old niya cya nasa duyan pa po siya

3y ago

hirap po no pag nasanay sa duyan 😅 trinay mo po ba na lapag lng matulog lo mo?