help

pano po kaya sanayin si baby na pag iiyak di sya kakrgahin. kase nawili sya na pag iiyak tatas nya likod nya tas pag kinarga di na sya iiyak tas pag binaba iiyak nanaman help po. sabi ng parents ko kase kmi mahihirapan pag lumaki si lo pag nasanay sa karga

1 Reply

Kapag wala siya nakikitang tao hindi na siya umiiyak. Kapag nakikita ka niyan iiyak talaga siya. Pero bakit hindi mo eenjoy na nagpaoakarga pa siya. Kapag lumaki na iyan mamimiss mo din lang iyong moment na nakakarga mo pa siya. Enjoy the moment.