Fussy baby before matulog hays

Any tip anong ginagawa nyo? Mag 1month palang sya. Before tlaga sya matulog umiiyak talaga sya ng grabe kahit anong gawa ko di sya tumatahan .tips please

2 Replies

From what I read, newborns will also undergo growth spurt at 3 weeks so your LO's fussiness can also be associated to that.

2y ago

+1 dito..ganyan nramdamam ng baby ko nung ng mga 5 weeks old xa..lahat na ginagawa namin, hele, karga, lagyan ng oil sa tummy tas nagpa usok p kmi ng buong bahay kasi isip namin bka npaglalaruan lang. tumitigil lang iyak nya pag nagdede. as in halos nkakailang ml xa ng milk nun. nttakot pa kami na baka maoverfeed kasi pure formula xa, kaso dun lang tlga tumitigil iyak nya. kaya ginagawa namin ng asawa ko nun tlga ippaburp namin xa tas matagal muna bago ilapag pra di maglungad. tas after mga 2 weeks bumalik nman n po xa dati, nasusunod n yung feeding time nya. kaya bka bga growth spurt din yan. tlganh tyaga lang po tlga mi pag ganyan..titigil din nman yan hehe lalo na pag may naaninag na xa..panain oo din kasi kay baby nung mag 2 mos. na xa di na xa ganun kaiyakin

Hello. Baka po ayaw niya pa matulog. Observe niyo po yung time, baka active hours niya.