2 yrs old girl

Hello mga inay. Pano ba sanayin ang 2 yrs old na mag wiwi/dumumi na sa cr? Kinakausap naman namin sya about dyan na kapag iihi or dudumi sya magsasabi sya samin. Kaso nagsasabi sya kung kelan naka poop na sya sa diaper nya mnsan gigising pa nya papa nya sa umaga pra lang mag pahugas ? Any tips po mga inay para sanayin ang 2 yrs old? Salamat

1 Reply

meron pong training tool para jan yung parang arinola pero pambata nalimutan ko na tawag ee dun ko sya sinanay mag wiwi pero poop sa cr talaga kase tinatanong ko sya kapag ka tapos maen kung napopopo na sya tapos sasagot sya actually one year old pa lang hihilahin na nya ko sa cr pag magpoop sya .. maaga lang talaga sya natrain .. sya two years old na mas mabilis yan matututo pag tanung tanungin mo sya siguro kaya ndi sya nakakapag sabi kase nagdadiaper pa sya ..

5y ago

Wow buti oa baby mo mommy 1 yr old pa lang marunong na. 🥰