Kayo rin ba ?

Ako lang ba yung buntis na tamad na tamad Simula ng mag 3rd trimester ???

30 Replies

Naku po mahihirapan ka pong manganak nyan. Ako kasi di nakikinig sa kanila maglakad lakad daw ako para bumaba tyan ko pero di ako nakinig tas dalas kong antukin at natutulog kaya ayun inabot ako 2araw sa paglilabor. Kaya ngayong 2nd baby ko magsisipag na ako kahit tinatamad ako ayoko ng magsuffer kasi noon lahat ng santo tinawag ko na. Hahaha thanks God at nakaraos.

5y ago

Opo yun nga problema e kasi parang mismo yung nabibigatan na kay baby yung katawan natin kaya siguro tinatamad na po tayong magkilos 😊