Tamad kumilos

Normal Lang po ba na tamad kumilos kapag nasa 3rd trimester na? gusto ko kasi lagi nakahiga lang pero minsan active naman ako.

5 Replies

ako mhiee .. ngaung 3rd trimester ko Ngayon ako parang tamad na tamad, hirap at tamad na bumangon sa Umaga, pero once Naman na nakapag asikaso na papasok sa work Ayun active na active na Naman. tapos pag uwi galing work parang gusto ko na Lang ibagsak katawan ko

same po pero advice Sakin na wag puro tulog at gumawa ng mga basic na exercise dahil makakatulong daw ito para mas madali Akong manganak

... same po tayo parang kahit nakakapagpahinga nmn eh pagod na tamad ang pakiramdam... nireready na cguro yung katawan ntin para manganak....

9mo ago

kaso nagagalit mga kasama ko sa bahay kapag palaging nakahiga

ako 3rd trimester na gusto ko lagi tulog . sa Gabi 1 or 2 am nako natutulog . sa Umaga mag hapon tulog😅

Ako po ngayong 3rd trimester tumakaw sa tulog tamad na tamad minsan pero madalas po ako nag lalakad