Kayo rin ba ?

Ako lang ba yung buntis na tamad na tamad Simula ng mag 3rd trimester ???

30 Replies

Since 1st dhl ngka subchromic hemorrhage ako 2months pinag bed rest ako ng almost 1 month. Tpos nung 7months ulit another bed rest kce ng lbm ako almost 1 week halos hilab na hilab tiyan ko muntikan na mag cause ng early labor kce na pwepwersa kaka ire pinag take ako pampakapit at pampakalma ng uterus ko.. Ngaun 39 weeks ang 2 days na ako taong bahay lng lage bibihira lumabas ng bhy nag aasikaso nlng sa mga bata at sa bhy daily routine ko kaya minsan nalilimutan ko na hitsura ng paligid sa labas hahaha..

5y ago

Hahaha Me too gnyan na gnyan meron din subchronic hemorrhage 6weeks ko nun bed rest and pampakapit din tapos natadtad ako ng 7months kasi nag byahe ako from Q.C to Batangas, happy2x yun nauwi sa Early labor haha Buti naagapan pang pakapit uli + sabayan ng UTI pa And Now I'm 36weeks na tamad na tamad haha pero No choice kasi pasukan na ng mga kapatid ng asawa ko ako naiiwan dito sa bahay lahat ng Gawain nnnman naiiwan sakin haha

Naku po mahihirapan ka pong manganak nyan. Ako kasi di nakikinig sa kanila maglakad lakad daw ako para bumaba tyan ko pero di ako nakinig tas dalas kong antukin at natutulog kaya ayun inabot ako 2araw sa paglilabor. Kaya ngayong 2nd baby ko magsisipag na ako kahit tinatamad ako ayoko ng magsuffer kasi noon lahat ng santo tinawag ko na. Hahaha thanks God at nakaraos.

5y ago

Opo yun nga problema e kasi parang mismo yung nabibigatan na kay baby yung katawan natin kaya siguro tinatamad na po tayong magkilos 😊

No worries. I'm feeling the same thing mamsh. Normal lang po sa buntis na laging pagod and inaantok, advise ko po to take a rest every now and then. Di po tayo pwedeng mapagod, kasi kung ano po yung nararamdamin natin, ganun din po si baby.

Sakin di ko mapigilan talaga ang gumalaw at gumawa sa bahay...Panay lakad din po punta sa market then minsan puntang grocery..Kaya sana mabilis lang lumabas si baby girl ko...😍😍😍

5y ago

YEs sis..Pero minsan nid natin pigilan.

hindi naman tamad, more like hirap na hirap lang sa bigat. hehe. gumagalaw galaw nmn ako. pero sabi ng asawa ko sobrang tamad ko daw.

5y ago

Gnyan din asawa ko sabe ko nga ilipat ko tyan ko sayo ey Gusto mo hahaha asar ako gusto ko mag pahinga d ako nkkapahinga dhil sa gnyan pinag sasabi nya sarap sakalin haha pero tinutulungan nya naman ako sa Gawain ayaw nya lng tlga ko nakikita nakahiga 😂

ako sis may time lang na halos ayaw ko na gumalaw kahit sobrang dami na ligpitin haha

buti nga sis 3rd tri ka lang. hahaha. ako dati yata 1st tri tamad na tamad na. 😂

Hahaha ako din sobra ko tamad nagagalit na nga sis ko kasi d ako.mautusan😂😂

me 1st to 2nd super tamad ngayon pa3rd trimester mas energetic ako hehe

ako din. kung kelan malapit na siya lumabas tinatamad nako kumilos