Okay lang poba magpabunot ng ngipin ang buntis? Sino po dito nakapag pabunot na ng ipin while Preggy

Baket po yung iba sanasabi bawal magpabunot, Yung sa iba naman okay naman po 🥺🥺 Pahelp po 🙏

8 Replies

pwede naman po magpa bunot. just make sure may go signal or clearance from your OB.

3y ago

Diko lang din sure sis. pero yun nga po sa gilagid lang tinusok pero siguro sakin di ganun kalakas anesthesia dahil diko naramdaman na namanhid e. haha nguso ko namanhid

Related Articles